Xóa xăm an toàn bằng Laser Spectra

Nhiều người có thói quen xăm hình để thể hiện cá tính hoặc lưu giữ kỷ niệm, tuy nhiên theo thời gian, hình xăm không còn ý nghĩa, hoặc bị phai màu, quá trình xăm không cẩn thận dẫn đến biến chứng, hoại tử vùng xăm. Lúc này, việc xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Spectra là một lựa chọn.

Xóa xăm an toàn

Với công nghệ xóa xăm bằng Laser Spectra tại Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn sẽ giúp bạn xóa sạch hình xăm, trả lại làn da trắng mịn vốn có mà không để lại sẹo.

Xóa xăm an toàn bằng Laser Spectra như thế nào?

Xóa xăm bằng Công nghệ Laser Spectra là công nghệ tiên tiến có chọn lọc bước sóng ngắn tần số cao, các chùm tia này sẽ được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt. Với những bước sóng 1064 nm, 532 nm giúp xóa sạch mọi màu mực xăm khác nhau. Vùng da được xóa xăm sẽ trở lại trạng thái bình thường sau vài ngày như trước khi xăm, đặc biệt quá trình xóa xăm không gây cảm giác đau, không để lại sẹo, đồng thời giúp làn da tươi trẻ, mạnh khỏe hơn.

Xóa xăm an toàn

Đối tượng có thể xóa xăm bằng công nghệ Laser Spectra

  • Độ tuổi từ 18 trở lên cho nam và nữ
  • Xóa mọi hình xăm và các loại màu mực
  • Tại mọi vị trí khác nhau trên cơ thể
  • Không áp dụng với phụ nữ có thai

Quy trình xóa xăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra hình xăm trước khi thực hiện. Việc thăm khám kỹ hình xăm nhằm xác định kiểu dáng, màu sắc, kích thước hình xăm để tư vấn và lựa chọn bước sóng laser phù hợp để xóa xăm.

Bước 2: Làm sạch và bôi tê vùng điều trị

Để đảm bảo an toàn trong quá trình xăm, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da có hình xăm cần xóa, sau đó bôi thuộc tê để quá trình xóa xăm diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Xóa xăm bằng công nghệ Laser Spectra

Bác sĩ điều trị trực tiếp sẽ chọn tần số laser phù hợp nhất với độ nông sâu của hình xăm, màu sắc và sử dụng máy chuyên dụng chiếu tia laser.

Bước 4: Thoa kem tái tạo da

Sau khi kết thúc quá trình xóa xăm, bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng tái tạo da giúp da nhanh chóng phục hồi và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng Laser Spectra tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Xoa-xam-an-toan

  • Thấy ngay hiệu quả chỉ sau 1 lần xóa xăm: Sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Spectra, tùy theo liệu trình với số lần xóa phù hợp, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt ngay lần đầu tiên. Hình xăm sẽ mờ dần và biến mất khi kết thúc liệu trình.
  • An toàn, không đau, không để lại sẹo: Nhờ khả năng hấp thụ chọn lọc và hệ thống làm mát, quá trình xóa xăm diễn ra an toàn, không gây tổn thương cho làn da, không để lại sẹo sau khi thực hiện.
  • Tư vấn và chăm sóc sau chu đáo, tận tâm: Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn theo dõi, nhắc nhở chăm sóc vùng cần xóa xăm cũng như chế độ ăn uống phù hợp nhằm đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.