Áp dụng công nghệ hàng đầu như RF, YAG Laser... chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

Với phương châm Đẹp tự nhiên- an toàn- không xâm lấn, Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp đỉnh cao trên thế giới giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân hạn chế xâm lấn.
Các công nghệ trị liệu da cao cấp như Laser, RF, HIFU, IPL,  PRP… đều được bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn nhận chuyển giao từ chính hãng Hoa Kì và thực hiện dưới sự nghiên cứu và tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Tất cả các công nghệ này đều được các nhà khoa học thế giới đánh giá cao, được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn từ các cơ quan quản lý chất lượng nổi tiếng như FDA, CE, KFDA..
a beauty girl on the grey background


Công nghệ IPL

Công nghệ ánh sáng IPL điều trị mụn phù hợp cho tất cả các loại: mụn cám, mụn bọc, viêm nhiễm, có khả năng trị mụn tận gốc một cách hiệu quả và không tái phát.

beauty concept skin aging. anti-aging procedures, rejuvenation, lifting, tightening of facial skin, restoration of youthful skin anti-wrinkle


Công nghệ RF

Công nghệ RF là bước tiến đỉnh cao của thẩm mỹ không xâm lấn, chuyện đặc trị hiệu quả trong nâng cơ, xóa nhăn, làm săn chắc da, tăng sinh collagen...

Cong-nghe-YAG-laser


Công nghệ YAG laser

Công nghệ Laser Yag được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận có thể giúp điều trị nám, tàn nhang hiệu quả cao, lại an toàn tuyệt đối.

bi-quyet-tri-seo-ro-ngay-tuc-thi1


Công nghệ PRP

Điều trị dứt điểm sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ PRP. Công nghệ điều trị sẹo với PRP đã và đang trở thành xu hướng thống trị mới trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cong-nghe-Laser-CO2---Fractional


Công nghệ Fractional CO2

Công nghệ Laser CO2 - Fractional là dùng tia laser tác động sâu vào trong da để giải quyết những vấn đề phổ biến như sẹo lõm, nốt ruồi, mụn cóc, nám, nhờn da…

Scroll to Top