Điều trị mụn thịt bằng công nghệ CO2 Fractional

Các lọai mụn, đặc biệt là mụn thịt luôn khiến phái đẹp phải đau đầu vì khó loại bỏ, hoặc nếu áp dụng không đúng cách dễ sinh ra sẹo. Ngày nay,với công nghệ Laser CO2 Fractional, mụn thịt có thể trị sạch hoàn toàn, không đau rát, không để lại sẹo, đồng thời tăng sinh collagen giúp da săn chắc, mịn màng.

Dieu-tri-mun-thit

Đối tượng áp dụng Laser CO2 Fractional để trị sẹo thịt

  • Người bị mụn thịt xuất hiện quanh mắt, trán, má, cổ do thay đổi nội tiết, do sau sinh,…
  • Người bị mụn thịt bẩm sinh, mụn thịt lâu năm
  • Người đã điều trị mụn thịt bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả

Quy trình điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

Bước 1: Thăm khám, bác sĩ khoanh vùng da cần điều trị và xác định cấp độ mụn thực tế của khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn da để đảm bảo độ an toàn tối đa cho buổi trị liệu.

Bước 3: Tiến hành bôi tê vùng da cần điều trị, hạn chế đau rát, khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành bắn mụn thịt thừa bằng máy Laser CO2 Fractional chuyên dụng. Laser  CO2 sử dụng bước sóng 10.600 nm tác động trực tiếp vào cồi nhân mụn nằm sâu dưới da, giúp loại bỏ hiệu quả mụn thịt, mụn gạo một cách nhẹ nhàng, không đau rát không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn cho da.

Bước 5: Làm dịu vùng da mụn và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

Quy trình bắn mụn thịt thừa diễn ra nhanh chóng trong 40 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với nhiều phương pháp cũ.

Ưu điểm của phương pháp điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

Hiệu quả điều trị tối ưu, an toàn 

Công nghệ Laser CO2  Fractional đã được FDA kiểm duyệt, đảm bảo sự an toàn trong quá trình điều trị mụn thịt. Tia Laser CO2 Fractional có khả năng định vị chính xác mụn thịt, các tia này có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì và những mô liên kết để giúp loại bỏ tận gốc những tác nhân gây ra mụn thịt.

  • Không đau, không để lại sẹo: Bước sóng sử dụng Laser CO2 Fractional là 10.600nm, kích thích tế bào phát triển và tái tạo collagen để làm đầy những vết lõm, để giúp da phục hồi và không để lại sẹo.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi điều trị mụn thịt, khách hàng có thể về nhà mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.