Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhằm thực hiện tăng kích thước mắt và khiến cho cặp mắt to lên trông thấy. Với phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt, phần da thừa được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời tăng kích thước chiều dài và chiều rộng của mắt, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.

Nhiều người cho rằng để có thể giải quyết được tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, chỉ cần đi bấm mí là được. Thực trạng cho thấy, nếu mắt bạn bình thường đã quá nhỏ thì bấm mí không có tác dụng vì chỉ có thể làm rộng mắt ở chiều đứng, không thể mở rộng mắt theo chiều ngang được. Đối với vấn đề mắt nhỏ bẩm sinh, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người

Đối tượng chỉ định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Mắt ngắn, nhỏ

Mắt bị xếch

Khoảng cách hai mắt xa nhau

Nếp rẻ quạt mắt lớn

Có nên thực hiện mở rộng góc mắt hay không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt có độ to hài hòa hơn. Tuy nhiên, đứng trước phương pháp này nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn, lo lắng không biết có nên thực hiện hay không, bởi một số vấn đề sau:

Mở rộng góc mắt có đau không?

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng dưới hình thức gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu khi thực hiện. Sau khi thực hiện bạn sẽ được cấp thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn cách vệ sinh chăm sóc để mắt mau lành.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có để lại sẹo không? Đây là điều phái đẹp lo lắng, vì mắt là bộ phận quan trọng trên gương mặt, nếu chẳng may để lại sẹo thì sẽ ảnh hưởng đến diện mạo rất nhiều. Về vấn đề này bạn không phải lo lắng, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bằng đường mổ siêu nhỏ, sát viền mí nên hoàn toàn không lộ sẹo. Hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt thì sau 1 – 3 tháng nếp mí mới sẽ ổn định, không để lại dấu vết thẩm mỹ.
Kết quả phẫu thuật mở rộng góc mắt duy trì lâu dài không? Sau ca phẫu thuật mở rộng góc mắt bạn chắc chắn có được đôi mắt đẹp duy trì lâu dài.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ SAO HÀN –  Địa chỉ mở rộng góc mắt an toàn

Một trong những địa chỉ uy tín mở rộng góc mắt tại TP. HCM hiện nay là BỆNH VIỆN THẨM MỸ SAO HÀN. Đây là “địa chỉ vàng” thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật mở rộng góc mắt nói riêng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản, họ có thể tự tin giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi.

Scroll to Top