Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn đồng hành chương trình mang tủ sách đến biên giới, vùng cao

Với mong muốn chung tay thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần nâng cao dân trí, hiểu biết pháp luật…, Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn đã đồng hành cùng chương trình mang tủ sách đến với vùng biên giới khó khăn nhất của tỉnh Cao Bằng.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng đã có thư kêu gọi hỗ trợ xây dựng tủ sách cộng đồng tại 10 xã khu vực III (xã Đức Hạnh, Thái Sơn, Thái Học, Nam Quang, Thạch Lâm, Lý Bôn, Mông, Nam Cao, Quảng Lâm và Vĩnh Quang) huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Đây là những huyện vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới khó khăn nhất của tỉnh Cao Bằng. Người dân những xã này chủ yếu là đồng bào dân tộc Tày, Mông, Sán Chỉ, Lô Lô, điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, việc tiếp cận văn hóa đọc rất hạn chế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng, Công đoàn cơ sở Báo Đại biểu Nhân dân đã vào cuộc đồng hành và nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân. Trong đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn đã chung tay đồng hành cùng chương trình.

Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tốt và kết quả là sự hài lòng của khách hàng. Bệnh viện liên tục nghiên cứu và phát triển về công nghệ tiên tiến, lắng nghe khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.

“Việc lan tỏa giá trị và nét đẹp của văn hóa đọc trong đời sống cộng đồng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần hình thành những con người mới có tri thức, đạo đức, nhân cách, lối sống tốt đẹp để xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam trong bối cảnh, tình hình hiện nay”, Lãnh đạo Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn chia sẻ.

Hiện, Công đoàn cơ sở Báo Đại biểu Nhân dân đã huy động được 10 tủ sách với khoảng 150 đầu sách với nội dung đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi độc giả. Dự kiến, Công đoàn cơ sở Báo Đại biểu Nhân dân sẽ thực hiện trao tủ sách từ ngày 12-14.10.2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *