Phẫu thuật hạ xương gò má chuẩn Hàn

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đôi gò má quá cao được cho là xấu số nhất. Họ thường phải chịu nhiều điều tiếng không tốt, có tướng sát phu và hay gặp chuyện tranh chấp, cãi vã với người xung quanh. Những người này cũng không gây được thiện cảm với người lớn tuổi. Tuy chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều này, nhưng có một điều chắc chắn rằng đôi gò má quá cao sẽ làm cho gương mặt người phụ nữ già nua và góc cạnh hơn.

Hạ xương gò má

Vì thế, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật hạ xương gò má như một cách để có được gương mặt thon gọn, mềm mại, thanh mảnh như ý. Phương pháp hạ xương gò má được BVTM Sao Hàn tiếp nhận và thực hiện với quy trình chuẩn Hàn, mang đến cho khách hàng một khuôn mặt cân đối, hài hòa và đảm bảo an toàn.

Lý do lựa chọn phẫu thuật hạ xương gò má tại BVTM Sao Hàn

1. Được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn:

Quy trình

  • Bước 1: Tiến hành kiểm tra cấu trúc gương mặt và tư vấn.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
  • Bước 3: Tiến hành gây mê.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má.
  • Bước 5: Kết thúc quá trình.
  • Bước 6: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Gương mặt đẹp chuẩn Hàn

2. Đem lại kết quả phẫu thuật hạ xương gò má như mong đợi:
Khuôn mặt sau khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má sẽ không còn góc cạnh, trở nên mềm mại và trẻ trung hơn.

3. An toàn, không đau, không để sẹo:
Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, do đó, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
Quá trình phẫu thuật cũng được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ nằm trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao.

4. Hoàn thiện đôi gò má cân đối trong thời gian ngắn nhất:Thời gian phẫu thuật hạ xương gò má

5. Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, uy tín:

Các bác sĩ tại BVTM Sao Hàn đều là những người có bằng cấp cao, chuyên môn giỏi, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là những nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.
Ngoài công nghệ phẫu thuật hạ xương gò má, tại Sao Hàn còn nổi tiếng với dịch vụ cấy mỡ hai bên gò má hãy đến với Sao Hàn các bác sĩ sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất cho đôi gò má đẹp hoàn hảo.Phẫu thuật hạ xương gò má