Trẻ hóa toàn diện gương mặt bằng cách cấy mỡ má hóp

Cấy mỡ má hóp là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục nhược điểm má hóp nhằm mang đến cho bạn gương mặt trẻ trung hơn, đẹp hơn với làn da căng mịn, săn chắc. Phương pháp này được sử dụng mỡ tự thân trên cơ thể như vùng bụng, đùi, hông,… Sau đó thông qua hệ thống thiết bị ly tâm chiết tách để thu được các mô mỡ nguyên gốc và bơm mỡ vào vùng má cần điều trị.

Cấy mỡ má hóp

Ai nên cấy mỡ má hóp?

  • Có 2 má quá gầy, lộ xương khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, già đi so với tuổi thật.
  • Người bị lão hóa da, chảy xệ, hai bên má không đều nhau làm cho khuôn mặt không cân đối.
  • Những người mong muốn sở hữu gương mặt đẹp và đầy đặn hơn cũng có thể sử dụng phương pháp này.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ từ đủ 18 tuổi trở lên.

Ai không được cấy mỡ má hóp?

  • Người không đủ lượng mỡ thừa sẽ không được phép thực hiện hút mỡ và cấy mỡ.
  • Sức khỏe không ổn định, mắc các bệnh về đường huyết, tim mạch, ung thư và bệnh truyền nhiễm.
  • Tâm lý và tinh thần không được minh mẫn, bị các bệnh về thần kinh sẽ không được phép tiến hành dịch vụ.
  • Phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ, cho con bú, hoặc đang ở trong những ngày kinh nguyệt.
  • Đối với trường hợp đang hút thuốc lá, hay sử dụng các loại thuốc như aspirin nên dừng trước 2-3 tuần để tránh làm loãng máu, khó đông. Những trường hợp này nên nhận sự chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Quy trình cấy mỡ má hóp tại BVTM Sao Hàn như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bạn kỹ lưỡng. Ở bước này, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn lấy mỡ ở đâu, tiêm bao nhiêu cc mỡ vào vùng gò má để có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bước 2Thực hiện các xét nghiệm

Bạn phải thực hiện những xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết để xác định mật độ xương, đo collagen dưới da cũng như đánh giá sức khỏe tổng quát xem có đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy mỡ hay không.

 Bước 3: Đo vẽ

Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ để xác định vị trí và lượng mỡ được cấy vào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được gây mê tạm thời để tiến hành hút mỡ. Mỡ được lấy chủ yếu ở vùng cánh tay, bắp đùi, mông, hông hoặc bụng của bệnh nhân bằng máy hút chuyên dụng. Mỡ sau khi được hút ra dưới dạng lỏng sẽ  đưa vào phòng vô trùng, lọc qua máy ly tâm để loại bỏ tế bào chết, những tế bào mỡ xấu, chỉ để lại mỡ tốt cùng lượng tế bào gốc có trong đó. Sau đó, bác sĩ sẽ bơm mỡ lại vào ống tiêm 1cc chuyên dụng và khéo léo tiêm lại chỗ mỡ đó vào hai bên dưới gò má đồng thời vừa tiêm vừa nắn chỉnh để tạo hình gò má sao cho khuôn mặt cân đối, hài hòa.

Cấy mỡ má hóp

Toàn bộ quá trình cấy mỡ má hóp sẽ kéo dài khoảng 60 phút. Ngay sau khi thực hiện, bệnh nhân có thể thấy được kết quả lập tức là gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, bạn nên chú ý ăn uống đồ lỏng, dễ tiêu trong 3-7 ngày sau đó. Tránh va chạm mạnh vào vùng gò má, hạn chế trang điểm, đeo kính hoặc dùng đồ uống có chứa cồn hay caffein.