Phẫu thuật chỉnh hàm hô, hàm vẩu

Chỉnh hình hàm hô là một trong những cách khắc phục tình trạng hàm vẩu, hàm hô. Trong phương pháp này, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt và điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, lùi xương hàm trên ra phía sau sao cho khít với khớp cắn hàm dưới. Sau đó, bác sĩ thực hiện nẹp vít nhằm cố định vị trí xương hàm trên chắc chắn hơn. Nhờ vậy, tình trạng hàm hô sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau một lần phẫu thuật.

Chỉnh hình hàm hô

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô

  • Không mất quá nhiều thời gian như niềng răng.
  • Kết quả thấy rõ sau một lần phẫu thuật.
  • Bác sĩ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm nên cải thiện ngay tình trạng hàm hô.
  • Phẫu thuật phía bên trong xương hàm nên không lo sẹo xấu.

Chỉnh hình hàm hô

Nguyên nhân và giải pháp điều trị hàm hô

Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định rõ đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàm hô, sau đó sẽ có phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Chỉnh hình hàm hô
Các bước tiến hành chỉnh sửa hàm hô

Trường hợp 1: Tình trạng hô do răng phát triển quá mức, cấu trúc xương hàm bình thường. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể cải thiện tình trạng răng hô bằng cách niềng răng đề điều chỉnh vị trí răng vào trong cho khớp với vết cắn hàm dưới. Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện niềng răng thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật để giúp bạn có được hàm răng như ý.

Trường hợp 2: Răng mọc bình thường, cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật dời xương hàm trên vào bên trong cho khớp với hàm dưới, khắc phục tình trạng hàm hô chỉ trong một lần phẫu thuật.

Trường hợp 3: Răng hô kết hợp với cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Tương tự như trường hợp thứ 2, bác sĩ tiến hành cắt một phần xương hàm và dời hàm trên vào bên trong, cố định vị trí xương hàm bằng cách nẹo vít . Hàm răng của bạn sẽ bình thường và đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn
Chỉnh hình hàm hô

Lợi ích khi chỉnh hình hàm hô tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn

Đến với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, bạn sẽ yên tâm bởi:

  • BVTM Sao Hàn hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế TP.HCM.
  • BVTM Sao Hàn tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.
  • Trang thiết bị hiện đại, khâu vệ sinh, sát khuẩn tiệt trùng trong phẫu thuật an toàn và một hàm răng đẹp tự nhiên mà Sao Hàn sẽ mang lại cho bạn.​

Ngoài ra, tại Sao Hàn còn có các dịch vụ chỉnh hình xương hàm mặt rất được ưa chuộng như: Gọt hàm Hàn Quốc, Độn cằm Hàn Quốc…