Hội thảo Trẻ hóa vùng kín, hỗ trợ điều trị 9 bệnh phụ khoa thường gặp bằng công nghệ đến từ Châu Âu

Sáng ngày 16/4, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn 781 C9 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP. HCM diễn ra hội thảo chuyên đề Trẻ hóa vùng kín và hỗ trợ điều trị phụ khoa bằng công nghệ Tecar – Winback đến từ Châu Âu.

Tre hoa vung kin 01
Ths.BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên Bộ môn PTTM ĐH Y khao Phạm Ngọc Thạch – TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn khai mạc hội thảo

Với tầm quan trọng và ý nghĩa của công nghệ đem lại kết quả mỹ mãn cho việc trẻ hóa vùng kín và chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho chị em phụ nữ Việt Nam. Cô Nicole Lee – Giám đc đào tạo KV Châu Á – Thái Bình Dương của Hãng Winback đã đến Việt Nam và chia sẻ trong hội thảo giúp các khách mời hiểu rõ hơn về công nghệ Tecar – Winback và những gì nó có thể đem lại.

Tre hoa vung kin 02
Ms.Nicole Lee – Giám đốc đào tạo KV Châu Á – Thái Bình Dương của Hãng Winback

Công nghệ Winback đã được phát triển từ năm 2013 dựa trên các nghiên cứu của rất nhiều nhà vật lý y sinh từ năm 1890 (hơn một thế kỷ trước). Hiện nay nó phát triển mạnh mẽ ở Châu Âu – Bắc Mỹ – Nhật Bản – Hàn Quốc…về vật lý trị liệu phụ khoa và trẻ hóa vùng kín với 3 tác dụng chính: Giảm đau; Gim căng, làm thư giãn và Tái tạo tế bào. Winback có chứng nhận FDA, CE và ISO 13485 đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Là một hệ thống thiết bị RF, với dòng năng lượng không xâm lấn kích thích cơ chế tự phục hồi tự nhiên của cơ thể, tạo điều kiện cho sự trao đổi tế bào. Dải tần Winback có thể điều trị chính xác các lớp mô khác nhau và giải quyết các bệnh lý sâu và đau đn, trưc đây được coi là khó chữa.

Với trẻ hóa vùng kín và điều trị phụ khoa, nó giải quyết triệt để các vấn đề:

  • Làm hồng sáng, săn chc, điều trị nếp nhăn, khô héo và làm gọn dáng vùng môi lớn, môi bé (bên ngoài).
  • Tăng tiết chất nhờn, điều trị chứng co thắt cửa mình, giảm khô hạn, chứng đau khi giao hợp.
  • Tăng s săn chc, đàn hồi, trẻ hóa vùng da ống âm đạo, làm khít vùng kín (bên trong).
  • Thăng hoa cảm xúc sinh lý, hỗ trợ điều trị chứng lãnh cảm.
  • Hỗ trợ trị liệu rối loạn tiết niệu, bệnh són tiểu.
  • Đào thi khí hư – viêm ngứa – nấm.
  • Điều trị vết sẹo sau sinh: Những vết rách sản khoa, sẹo cắt tầng sinh môn hoặc sẹo mổ lấy thai sẽ nhanh lành và ít để lại sẹo.
  • Hỗ trợ giảm đau vùng xương chậu, thắt lưng: đau bụng kinh) hay bà mẹ sau khi sinh.
Tre hoa vung kin 03
Ms Tuyết Hòa – Đại diện Winback Việt Nam chia sẻ liệu pháp RF trẻ hóa vùng kín
Trẻ hóa vùng kín 04
Hàng trăm khách mời tham dự đều rất hứng thú với dịch vụ mới

Trong hội thảo, nhiều khách mời được trải nghiệm dịch vụ và có phản hồi tốt ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Chị Hải Duyên (Hà Nội) cho biết: “Tôi cũng rất ngại ngùng vì chưa quen với những dịch vụ như này, tuy nhiên, đưc bác sĩ động viên và chỉ dẫn tận tình, đặc biệt hôm nay được nghe rất nhiều kiến thức, và ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho vùng tam giác mật quan trọng như thế nào. Tôi cũng rất ngạc nhiên và vô cùng hài lòng với kết quả bên ngoài ngay lần đầu tiên trải nghiệm”.

Tre hoa vung kin 06
Khách tham dự chia sẻ trải nghiệm liệu trình với công nghệ Tecar – Winback
Tre hoa vung kin 07
Khách tham dự chia sẻ trải nghiệm liệu trình với công nghệ Tecar – Winback

Trong buổi hội thảo. Cô Nicole Lee cũng giới thiệu về công năng điều trị cơ xương khớp của Winback. Phục hồi, giảm đau và tái tạo tế bào kết hợp với vật lý trị liệu. Đây cũng sẽ là chủ đề tiếp theo Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn cùng Winback sẽ đem đến cho thị trường Việt Nam.

Tre hoa vung kin 08
Ms.Nicole Lee giúp khách mời trải nghiệm thực tế về điều trị vùng vai cổ gáy với công nghệ Winback

Cô Nicole Lee cũng giải đáp tường tận các câu hỏi của khách mời tại hội thảo, cũng như các khách hàng đang xem trực tiếp trên livestream của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, giúp chị em có thêm kiến thức và niềm tin đối với công nghệ trẻ hóa âm đạo tiên tiến này. Các khách mời tham dự buổi hội thảo rất tâm đắc với công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Winback, hơn 50% khách mi đã quyết đnh đăng ký thực hiện dịch vụ ngay sau hội thảo.

Chương trình xổ số may mắn với 5 giải thưởng mỗi giải là 1 liệu trình 5 lần trẻ hóa vùng kín và điều trị phụ khoa đã  được trao cho 5 vị khách mời may mắn nhất.

Tre hoa vung kin 09
Khách mời nhận thưởng

Tre hoa vung kin 10

Khép lại chương trình thành công tốt đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn sẽ tiếp tục nghiên cứu mở ra nhiều chuyên đề, giải pháp làm đp và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Tre hoa da vung kin 11

Ảnh: Hội Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *