Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhằm thực hiện tăng kích thước mắt và khiến cho cặp mắt to lên trông thấy. Với phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt, phần da thừa được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời tăng kích thước chiều dài và chiều rộng của mắt, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.

Mở rộng góc mắt

Nhiều người cho rằng để có thể giải quyết được tình trạng mắt nhỏ, mắt hí, chỉ cần đi bấm mí là được. Thực trạng cho thấy, nếu mắt bạn bình thường đã quá nhỏ thì bấm mí không có tác dụng vì chỉ có thể làm rộng mắt ở chiều đứng, không thể mở rộng mắt theo chiều ngang được. Đối với vấn đề mắt nhỏ bẩm sinh, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người

Đối tượng chỉ định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

 • Hẹp góc mắt trong.
 • Hẹp góc mắt ngoài.
 • Đuôi mắt xệ.
 • Mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi.
 • Khoảng cách hai mắt xa nhau.

Mở rộng góc mắt - Mắt có khoảng cách xa nhau

 • Mắt ngắn, nhỏ.

Mắt ngắn, nhỏ

 • Mắt xếch ngược.

Mở rộng góc mắt - Mắt xếch ngược

 • Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt

Mở rộng góc mắt - Mắt có nếp rẻ quạt

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, sau đó tư vấn cách mở rộng góc mắt phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

Bước 2: Đo vẽ
Bác sĩ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất với khoảng cách tiêu chuẩn là từ 3 – 3,6 cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
Sát khuẩn và gây tê cục bộ để khách hàng không thấy đau và cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

 • Trường hợp mở rộng góc mắt trong: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt, tạo độ mở cho đôi mắt, loại bỏ một phần da thừa tại vùng tam giác ở góc mắt, sau đó điều chỉnh tuyến lệ.
  Quy trình mở rộng góc mắt
 • Trường hợp mở rộng góc mắt ngoài: bác sĩ tiến hành bóc tách cấu trúc bên trong, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật
Các bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không làm lộ sẹo.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại nước ngoài, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp mở rộng góc mắt nói riêng, chắc chắn sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như ý.