Nghệ sĩ Việt Hương trở thành Gương mặt đại diện của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn

Vừa qua, tại Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Saigon Queen (781 C5 – C9 Lê Hồng Phong, P. 12, Quận 10, TP. HCM) Nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức được công bố trở thành gương mặt đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao Sao Hàn.

Nghệ sĩ Việt Hương trở thành gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Nghệ sĩ Việt Hương thanh lịch và duyên dáng trong sự kiện            

Muốn sửa mũi nhưng bác sĩ từ chối

Chia sẻ lý do nhận lời trở thành gương mặt đại diện của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, Nghệ sĩ Việt Hương tâm sự: “Tôi từng nhờ bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn nâng mũi cho cao lên, đúng chuẩn Hàn Quốc nhưng bác sĩ tư vấn mặt tôi không hợp, chiếc mũi hiện tại đã hài hòa với gương mặt rồi. Từ đây, tôi nhận thấy các bác sĩ ở đây làm việc rất có tâm, không phải vì tiền mà khách hàng nói gì cũng chiều ý, do đó, trở thành đại diện của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn khiến tôi rất an tâm và tin tưởng bởi bản thân đã sử dụng qua các dịch vụ của bệnh viện”.

Nghệ sĩ Việt Hương trở thành gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Nghệ sĩ Việt Hương trả lời phỏng vấn các cơ quan báo đài khi trở thành Gương mặt đại diện của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Trở thành gương mặt đại diện của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, Nghệ sĩ Việt Hương cho biết có cũng chuẩn bị để tân trang nhan sắc với các dịch vụ như căng da mặt bằng chỉ, hút mỡ, chăm sóc da công nghệ cao. Nữ nghệ sĩ bộc bạch bản thân muốn đẹp hơn nhưng theo hướng phù hợp với lứa tuổi chứ không quá lố.

Th.s Bác sĩ Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình PTTM Bệnh viện Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn hài lòng với việc lựa chọn nghệ sĩ Việt Hương cho bệnh viện chuẩn 5 sao của mình. Ông cho biết: “Việt Hương là nghệ sĩ cá tính và năng động, mặc dù không sở hữu nhan sắc lộng lẫy như hoa hậu nhưng ở cô toát lên vẻ đẹp bình dị của người phụ nữ Việt Nam. Đó cũng là những tiêu chí mà bệnh viện chúng tôi luôn hướng tới, giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, bền vững với thời gian và đặc biệt không phải giống Tây hay giống Tàu mà vẫn là người Việt nhưng đẹp hơn”.

Nghệ sĩ Việt Hương trở thành gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Th.s Bác sĩ Lê Tôn Dũng chia sẻ về quyết định mời nghệ sĩ Việt Hương trở thành gương mặt đại diện của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn
Nghệ sĩ Việt Hương trở thành gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Ban lãnh đạo Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn tặng hoa chúc mừng Nghệ sĩ Việt Hương chính thức trở thành gương mặt đại diện của bệnh viện.
Nghệ sĩ Việt Hương trở thành gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Đến tham dự chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Anh Idol, cô chia sẻ với MC Đại Nghĩa về hành trình giảm cân của mình tại sự kiện

Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn là bối cảnh chính cho web drama “Yêu lại từ đầu”

Cùng với việc trở thành Gương mặt đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn, nghệ sĩ Việt Hương cũng cho ra mắt web drama “Yêu lại từ đầu” với bối cảnh chính tại bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn.

“Nội dung bộ phim xuất phát từ ý tưởng Việt Hương muốn thực hiện một chuỗi liveshow với vở kịch dài được chia thành nhiều phần và được biểu diễn ở nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Dự án này được ấp ủ trong vòng 1 năm với rất nhiều người bạn thân thiết của Việt Hương. Nhưng vì tình hình thực tế hiện nay khó có thể thực hiện được nên Việt Hương quyết định chuyển ý tưởng này thành phim chiếu mạng và đăng tải rộng rãi để khán giả được thưởng thức. Bộ phim này Việt Hương đặt rất nhiều tâm tư và hy vọng của mình trong đó vì là một câu chuyện mà mọi người ít nhiều đã và đang từng chứng kiến trong cuộc sống hằng ngày”, Việt Hương chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt Hương trở thành gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ tại sự kiện

Đề cao tình nghĩa và sự thấu hiểu trong mối quan hệ vợ chồng, dự án lần này lấy tên gọi: “YÊU LẠI TỪ ĐẦU”. Xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa không giải quyết được. “YÊU LẠI TỪ ĐẦU” mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. Khi có nhiều hơn hai người xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng cũng chính là thời điểm mỗi người nhận ra thay đổi mang tính định mệnh của cuộc đời mình.

Web drama Yêu lại từ đầu
Nghệ sĩ Việt Hương và nam diễn viên Huỳnh Đông đảm nhận vai đôi vợ chồng bác sĩ thẩm mỹ

YÊU LẠI TỪ ĐẦU” quy tụ dàn diễn viên hùng hậu và rất thực lực, được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim từ điện ảnh đến truyền hình như: Huỳnh Đông, Lan Phương, Tiết Cương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh, Trúc Anh, … cùng các khách mời đặc biệt như: nghệ sĩ Minh Đức, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Đào Vân Anh, … Đặc biệt đây là lần đầu tiên Huỳnh Đông và Lan Phương nhận lời tham gia một Web drama.

Gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Dàn diễn viên YÊU LẠI TỪ ĐẦU ra mắt khán giả

Bối cảnh phim đa phần được thực hiện tại chính Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, ngoài ra còn có các cảnh quay sẽ được thực hiện tại Hạ Long, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam.

Gương mặt đại diện của BVTM Sao Hàn
Tập thể bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn chụp ảnh cùng đoàn làm phim

Phim do PVH Star sản xuất cùng đạo diễn Mr Tô, với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, mỹ phẩm cao cấp Hương Thị dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương.

Lê Anh

Photo: Hoàng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *