Trên 1000 người tham dự lễ khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn vừa chính thức khai trương đi vào hoạt động là một sự kiện lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Sự kiện đã thu hút trên 1000 người đến tham gia từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều ngày 13-1-2020.

Khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Đến tham dự buổi khai trương có sự góp mặt của Tiến sĩ Trần Thế Lưu, – Nguyên Trưởng ban Nội chính Thành Ủy TP. HCM; PGS. TS Vũ Quang Vinh – Chủ nhiệm bộ môn PTTHTM và tái tạo Học viện Quân y, Giám đốc Trung tâm PTTHTM và tái tạo – Viện bỏng Quốc gia, PCT Hội PTTHTM Việt Nam. PGS. TS Đặng Xuân Hùng – Phó chủ nhiệm bộ môn Tai mũi họng, Bệnh viện Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng hàng trăm bác sĩ, các viện thẩm mỹ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Ths. BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật thẩm mỹ Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, CEO Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn phát biểu tại buổi lễ khai trương: “Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn cũng như Trường Dạy nghề thẩm mỹ Saigon Queen là ước mơ ấp ủ nhiều năm, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tôi đã luôn nghĩ về nó, với những khát vọng về một điểm đến an toàn chất lượng cho người Việt. Ngày hôm nay, ước mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi mong muốn các đồng nghiệp của tôi hãy cùng giữ ngọn lửa đam mê, khám phá, tìm tòi, đưa ngành thẩm mỹ của chúng ta ngày càng lớn mạnh sánh ngang với các nước trong khu vực và vươn tầm thế giới”.

Khai trương Bệnh viện Sao Hàn
Ths. BS Lê Tôn Dũng – Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật thẩm mỹ Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, CEO Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn phát biểu tại buổi lễ khai trương

Trong khuôn khổ ngày hội cũng diễn ra rất nhiều hoạt động như: Lễ ký kết hợp tác giữa bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn với các đối tác; Hội thảo chuyên đề thẩm mỹ lần thứ 1/2020 do Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn tổ chức với gần 10 chuyên đề làm đẹp đang được quan tâm nên đã thu hút trên 300 đại biểu về tham dự, nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc thẩm mỹ. Hội thảo cũng có sự góp mặt của các bác sĩ, chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Singapore.

Ngày hội khai trương BVTM Sao Hàn
Ths. BS Lê Tôn Dũng – CEO Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn trong Lễ ký kết với các đối tác

Khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn

Giờ Vàng Săn Deal Làm Đẹp diễn ra lúc 12 giờ trưa cùng ngày khai trương cũng thu hút trên 500 người tham gia với giải thưởng là các coupon làm đẹp 0 đồng đón tết: Nâng cơ bằng sóng RF, Laser Toning trị nám, Giảm béo công nghệ MDD Sollution, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da đặc trị, tắm trắng…được thực hiện ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao Sao Hàn. Và rất nhiều quà tặng từ các hãng dược mỹ phẩm MD Dermatics (Mỹ), Dòng mỹ phẩm dưỡng The Han của Hàn Quốc…

Ngày hội khai trương BVTM Sao Hàn

Ngoài ra, khách tham dự khai trương cũng nhận được nhiều quà tặng từ các gian hàng Filler, Botox, Laser, Hút mỡ, Làm đẹp bằng công nghệ tế bào tươi. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn đã tặng 30 ca mũi khó, mũi sửa bị hư điều trị bằng Plasma lạnh trị giá hàng trăm triệu đồng/ca.

Hàng trăm khách hàng đã đăng ký được các liệu trình làm đẹp giảm 50% nhân dịp khai trương, các gian hàng dược mỹ phẩm cũng thu hút rất đông khách tham quan, tư vấn và mua sản phẩm dịch vụ trong suốt ngày diễn ra sự kiện.Ngày hội khai trương BVTM Sao Hàn

Ngày hội khai trương BVTM Sao Hàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ SAO HÀN
781C9 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM