Liệu Pháp Chỉnh Sửa Mũi Hỏng

06/01/2020
thu-nho-dau-mui-3.jpg

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng là giải pháp giải phẫu lại toàn bộ cấu trúc mũi nhằm khắc phục biến chứng sau nâng hiệu quả. Khi thực hiện bác sĩ có thể là tháo sụn cũ, thay thế sụn mới, tạo hình lại mũi sao cho có được dáng mũi ưng ý mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cao.

Dấu hiệu nhận biết mũi hỏng: lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, mũi lệch vẹo, mũi biến dạng do nhiễm trùng, mũi bị đau nhức ảnh hưởng đến hô hấp…
Các nguyên nhân gây nên các biến chứng chủ yếu do tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ kém, chất lượng sụn nâng không an toàn và kỹ thuật thực hiện không tuân thủ đúng quy trình.

Đối tượng chỉnh sửa mũi hỏng

  • Cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu sửa mũi hỏng.
  • Mũi thấp tẹt sau khi nâng.
  • Mũi bị lệch hoặc hếch.
  • Mũi gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng.
  • Mũi hỏng do tai nạn hoặc mũi từng sửa lại nhiều lần.

Phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng an toàn

Với tình trạng mũi bị lộ sống: Bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế lại dáng mũi mới. Sau đó tiến hành phẫu thuật nhằm tháo bỏ sụn cũ ra, thay thế bằng sụn nâng mới. Sụn mới có thể là sụn tự thân với độ tương thích cao, ngăn ngừa biến chứng xảy ra lần nữa.
Tình trạng bóng đỏ đầu mũi: Đó có thể là do chất liệu sụn nâng không đảm bảo hoặc đầu mũi quá mỏng. Để khắc phục bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân bọc phần đầu mũi lại. Nhờ đó làm tăng độ dày của da đầu mũi, giúp đầu mũi cứng cáp và bền chắc hơn.
Mũi bị cong vẹo: Bác sĩ sẽ phải xác định nguyên nhân là do lệch vách ngăn hay do va chạm mạnh. Nếu mũi bị lệch sẽ phải phẫu thuật đặt lại vách ngăn, chỉnh sao cho mũi cân đối và tự nhiên nhất.

Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn nhằm xác định nguyên nhân mũi bị hỏng.
  • Bước 2: Đo vẽ và thiết kế lại dáng mũi mới cần chỉnh sửa.
  • Bước 3: Vô trùng và gây tê vùng mũi.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng.
  • Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và hẹn lịch tái khám với khách hàng.

Nâng mũi bọc toàn bộ sụn Surgiform

Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn và hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y tế TP. HCM.
Công nghệ sửa mũi hỏng được tiến hành theo một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Mọi biến chứng sau nâng hoàn toàn không phát sinh khi thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn. Bởi chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn giỏi sẵn sàng mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo nhất.
Tạo hình dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên.
Đẹp ngay sau khi phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.
Thời gian thực hiện nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng quá lâu.
Kết quả chỉnh sửa mũi hỏng duy trì ổn định lâu dài.