Lễ ký kết khóa đào tạo Kỹ thuật tiêm trong y khoa và thẩm mỹ

Thứ Bảy ngày 9-5, tại trường Đào tạo nghề thẩm mỹ Sài Gòn Queen đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo kỹ thuật tiêm giữa Khoa Y Dược – Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài gòn và Trường Đào tạo nghề thẩm mỹ Sài Gòn Queen cùng các đối tác. 

Buổi lễ có sự tham dự của các Bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viên, y tá, điều dưỡng cũng như nhiều chủ doanh nghiệp spa, thẩm mỹ viện tại TP. HCM cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ths.BS Lê Tôn Dũng – Giám đốc Trường Đào tạo nghề thẩm mỹ Sài gòn Queen cho biết: “Với tình hình ngành thẩm mỹ đang ngày càng phát triển nhanh chóng và toàn diện thì công tác đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chúng ta càng cần phải quan tâm. Thực tiễn ở Việt Nam hiện nay, vẫn chỉ chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ, trong khi đó đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… những cánh tay nối dài của bác sĩ, nỗ lực chăm sóc khách hàng hơn thì lại được đào tạo không được chuyên môn hóa. Chính vì vậy, để đội ngũ hỗ trợ bác sĩ ngày càng chuẩn hóa, bài bản thì chúng tôi mở ra lớp kỹ thuật tiêm trong y khoa và thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật cơ bản nhưng cũng cực kì quan trọng, không được phép mắc sai sót dành cho các kỹ thuật viên làm đẹp”.

Tại Khóa đào tạo Kỹ thuật tiêm chích, các kỹ thuật viên sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng chuyên môn quan trọng như:
  • Đào tạo nền tảng, tạo dựng kiến thức cơ bản về làm đẹp cho các học viên.
  • Ứng dụng kiến thức nền tảng với các phương pháp điều trị công nghệ, kỹ thuật cao, mới nhất.
  • Liên tục cập nhật kiến thức, kỹ thuật công nghệ cao trong làm đẹp.
  • Chuẩn hóa kỹ thuật tiêm trong y khoa và thẩm mỹ cho các KTV phục vụ trong ngành làm đẹp.
  • Giúp cho đôi ngũ y tá, chuyên viên trở thành cánh tay đắc lực của bác sĩ. Đáp ứng nhu cầu đào tạo trong ngành làm đẹp của xã hội.
  • Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp.
  • Định hướng phát triển bền vững cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành làm đẹp.