Hồng Nhung: “Xấu chỗ nào sẽ sửa chỗ đó!”

Đặng Thị Hồng Nhung, bà mẹ đơn thân 29 tuổi sau ly hôn đã quyết định thực hiện cắt mí mắt để thay đổi diện mạo bản thân. Hành động này đem đến cho chị nhiều quả ngọt mà chính chị cũng không ngờ tới.

Hồng Nhung cắt mí mắt thay đổi diện mạo bản thân

Nhung chia sẻ:“Sau khi có gia đình nhìn lại mình không còn thấy cô gái xinh đẹp, hoạt bát ngày xưa. Thay vào đó là người phụ nữ héo hon, ủ rũ với cặp mắt sụp mí nhìn già nua và thiếu sức sống. Cuối cùng mình quyết tâm phải làm đẹp. Mình tìm hiểu các phương pháp cắt mắt, nâng mũi, làm ngực và tìm tới các bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn”.

Nhung chọn cắt mí đầu tiên. Sau cuộc phẫu thuật chỉ khoảng hơn một tiếng đồng hồ, cuộc sống người mẹ trẻ gần như thay đổi khi khuôn mặt trở nên rạng rỡ, đầy sức sống. Chị không giấu được vẻ hài lòng: “Mình không nghĩ sự thay đổi lại khả quan như vậy. Mí mắt được cắt rất đẹp. Do được gây tê nên mình không hề cảm thấy đau. Chỉ cần kiêng nước thì khoảng 5 ngày sau mình đã cắt chỉ được rồi. Sau một tháng mí mắt hoàn thiện hơn thì đôi mắt mình càng sắc sảo và rõ nét. Mình cho rằng đây là một trong những quyết định sáng suốt nhất của mình”.

Hồng Nhung cắt mí mắt thay đổi diện mạo bản thân
Before – After

Quyết định cắt mí mắt không chỉ thay đổi gương mặt mà còn thay đổi cả tư duy của người phụ nữ gần 30. Nhung biết trân trọng và yêu thương bản thân nhiều hơn, cuộc sống cũng vì vậy mà màu sắc hơn. Khi chị trở nên tự tin, các mối quan hệ cũng thêm rộng mở.

“Mình dự định sẽ nâng mũi và làm lại ngực. Quan điểm của mình là xấu chỗ nào nên sửa chỗ đó. Ngày nay tay nghề của bác sĩ cũng như các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đã rất tân tiến, nếu bạn chọn đúng bác sĩ cũng như bệnh viện thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi bản thân an toàn và đẹp nhất. Như mình rất hài lòng với việc cắt mí và chắc chắn sẽ quay lại bệnh viện để làm thêm các phương pháp làm đẹp khác”, Nhung bộc bạch.

Hồng Nhung cắt mí mắt thay đổi diện mạo bản thân

Khi có ý kiến rằng nếu dao kéo can thiệp, vẻ đẹp sẽ giả tạo và không phải người đàn ông nào cũng ưa chuộng điều đó, Nhung tự tin cho biết vẻ ngoài đẹp hơn chỉ là yếu tố thu hút đàn ông tìm đến, còn tính cách mới là điều khiến họ quyết định ở lại. Vì vậy mà một người phụ nữ đẹp phải đẹp từ bên ngoài đến tâm hồn bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *