Đào Phi Hải – Nâng mũi là quyết định bước ngoặt cuộc đời

Đào Phi Hải – một vũ công sáng giá và được giới trẻ yêu thích, từng gây nhiều ấn tượng trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. 15 tuổi, Phi Hải chính thức theo đuổi ước mơ chinh phục sự nghiệp vũ công chuyên nghiệp. Từng đạt các thành tích như: Quán quân Vũ điệu xanh năm 2013, 2014, Top 8 Thử thách cùng bước nhảy 2015, nhưng để tiến xa trên con đường đã chọn, chàng trai sinh năm 1993 vẫn cần nhiều sự nỗ lực.

Và để thu hút được sự quan tâm của công chúng, một quyết định tạo nên bước ngoặt trong cuộc đời Đào Phi Hải, đó chính là sự đột phá, thay đổi ngoại hình với ca phẫu thuật nâng mũi, giúp anh có vẻ ngoài tỏa sáng, gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

Vốn sở hữu chiếc mũi to bè khiến gương mặt hơi thô và dù giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, nhưng bản thân Hải cảm thấy sự nghiệp vẫn chưa thực sự phát triển như mong muốn. Hải luôn mong hip hop được nhiều người biết tới hơn, muốn được phục vụ khán giả nhiều hơn nên Hải luôn trăn trở, suy nghĩ, và quyết định cần phải thay đổi bản thân, từ diện mạo đến kỹ năng để gặt hái thành công trên con đường mình đã chọn.

Phi Hải được bạn giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn, chị bạn của Hải cũng là nghệ sỹ nói đây là nơi uy tín nên Hải khá an tâm. Sau khi khám tổng quát gương mặt cũng như mũi của mình, bác sĩ tư vấn nên làm mũi tái cấu trúc để dáng mũi được đẹp tự nhiên, hài hoà hơn. Ngoài ra, bác sĩ cũng nói rõ những quy trình, thủ tục tiến hành phẫu thuật giúp Hải hiểu rõ nên cũng không quá lo lắng khi thực hiện.

Suốt quá trình phẫu thuật Hải được tiền mê nên cảm giác chỉ như vừa trải qua giấc ngủ vậy. Khi vừa tỉnh dậy là Hải đã thấy mình đang có chiếc mũi cao thanh thoát rồi. Sự thay đổi này khiến bản thân Hải cũng giật mình, không nghĩ gương mặt mình lại thay đổi nhiều thế.

Khoảng 10 ngày thì mũi của Phi Hải đã đẹp, ổn định và có thể sinh hoạt bình thường. Nói chung ca phẫu thuật nhẹ nhàng hơn suy nghĩ của Hải.

Đào Phi Hải - Nâng mũi là quyết định bước ngoặt cuộc đời

Bạn bè và người thân của Hải đều khen ngợi, thậm chí vài người còn gọi là “hot boy” khiến mình rất vui. Ba mẹ Hải ban đầu cũng lo lắng nhưng sau đó thấy gương mặt Hải đẹp hơn, thanh tú hơn thì rất hài lòng.

Cũng nhờ vậy, số chương trình, sự kiện được mời càng lúc càng tăng. Vẻ ngoài sáng giúp Phi Hải được khán giả chú ý hơn. Điều quan trọng là bản thân Hải thấy tự tin, sẵn sàng thể hiện mình qua từng bước nhảy, truyền nhiệt huyết đam mê cho các bạn trẻ muốn theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

Đào Phi Hải - Nâng mũi là quyết định bước ngoặt cuộc đời

Trước đây, Phi Hải không phải là người quá chú trọng bề ngoài, thậm chí đến sữa rửa mặt Hải cũng không từng dùng. Nhưng sau khi có được chiếc mũi đẹp, gương mặt sáng, đẹp hơn thì Hải ý thức chăm sóc da hơn, dùng sữa rửa mặt, biết chống nắng… nói chung là “điệu” hơn lúc trước nhiều lắm (cười), cho nên giờ bạn mới thấy mình khác hồi đó là vậy. Nhưng Hải nghĩ rằng sự thay đổi đó là cần thiết vì bản thân mình đứng trên sân khấu thì vẻ ngoài rất quan trọng, sự chỉn chu còn là sự tôn trọng khán giả, những người yêu quý mình.