Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế lớn nhất Việt Nam 2020

Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế Demire Hà Nội 2020 diễn ra vào ngày 5/1/2020 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội. Đây là Hội nghị thẩm mỹ do Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam và Hội phẫu thuật Thẩm mỹ & Laser Hàn Quốc đồng tổ chức. Là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam và Hàn Quốc, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Châu Á.

Đến với hội nghị, người tham gia được cập nhật kiến thức & công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ hơn 50 đề tài báo cáo trong lĩnh vực thẩm mỹ với sự góp mặt của các Chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc.

PGS.TS.BS Lê Hành, Đồng Chủ tịch Danh dự Hội nghị VSAPS cho biết: “Hội nghị Khoa học thẩm mỹ Quốc tế Demire Hà nội 2020 còn là nơi gặp gỡ bổ ích giữa các Hội viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và các hội viên Hiệp hội Spa Việt Nam với các chuyên gia Hàn Quốc để thấy được sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ làm đẹp, những thành công đạt được cũng như những giới hạn không nên vượt qua, tất cả vì mục tiêu cao cả là sức khỏe và an toàn cho tất cả các khách hàng muốn làm đẹp”.

Ông Mun Sang-Ki, Chủ tịch Hiệp hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và Laser Hàn Quốc – Demire cho biết: “Demire hiện đang là Hiệp hội thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc, với hơn 5000 bác sĩ tham gia. Chúng tôi tổ chức hội nghị khoa học thẩm mỹ thường niên 1 năm 2 lần, vào mùa xuân và mùa thu. Mỗi quý, chúng tôi cũng tổ chức rất nhiều các hội thảo khoa học về: botox, filler, laser và luôn dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp ở Hàn Quốc. Tôi hi vọng rằng hội nghị khoa học lần này chính là cơ hội để 2 nước Hàn Quốc-Việt Nam chúng ta có thể trao đổi học thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và tôi cũng rất mong muốn có thể hợp tác với nhiều các Hiệp hội thẩm mỹ trên toàn châu Á, để hợp lại phát triển thành một Hiệp hội thẩm mỹ uy tín trên trường quốc tế”.

Với sự góp mặt hơn 60 booth của nhà phân phối trong khuôn khổ hội nghị. Khách tham quan, các bác sĩ thẩm mỹ, clinic, spa sẽ được thỏa mãn với các tiếp cận mới nhất trong ngành thẩm mỹ hiện đại.