THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn tri ân tới các Thầy/Cô giáo .
  • Đối tượng: Tất cả các Thầy/Cô giáo đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. 
  • Thời gian: Từ ngày 5/11/2020 – 30/11/2020
Thầy Cô gửi kèm 1 bức ảnh đứng trên bục giảng (trong thời gian 6 tháng trở lại đây) sẽ nhận được ngay 01 quà tặng làm đẹp.
 
(Đăng ký thành công Thầy/Cô sẽ nhận được 01 mã code – Khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa da chỉ cần gọi hotline 086 900 2541 để được xếp lịch sử dụng dịch vụ).
 
Đồng thời, với mã code trên, Thầy/Cô có thêm cơ hội tham gia chương trình quay số trúng 100 suất ưu đãi giảm từ 30% – 100% là các dịch vụ  PTTM: Cắt mí mắt, Nâng cung mày, Nâng mũi bọc sụn, Phẫu thuật căng da mặt, Hút mỡ bụng, Căng da mặt bằng chỉ, Trẻ hóa da CN Hifu, RF… với tổng giá trị hàng tỷ đồng. 
 
Chương trình quay số điện tử sẽ diễn ra tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn vào 9 giờ sáng ngày 1/12/2020
 
Thủ tục nhận giải: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn sẽ công bố danh sách trúng giải trên các phương tiện truyền thông, đồng thời gửi thông báo trúng giải đến từng Thầy/Cô để chuẩn bị cho việc thực hiện ca thẩm mỹ.
 
Điều khoản liên quan
  • Dịch vụ được thực hiện trong vòng 03 tháng kể từ ngày xác định người trúng giải.
  • Dịch vụ có thể được chuyển nhượng cho người thân, vợ chồng, con cái, anh chị em ruột của Thầy, Cô.
  • Bệnh viện Thẩm Mỹ Sao Hàn cam kết các ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm và thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ 5 sao Sao Hàn, đảm bảo an toàn, kết quả cho Thầy/Cô.
  •  Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn được toàn quyền sử dụng hình ảnh khách trúng thưởng, hình ảnh sau khi thẩm mỹ cho các chương trình quảng bá, tiếp thị của Bệnh viện mà không phải xin phép hay trả thêm cho người trúng thưởng bất cứ khoản phí nào.
  • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng hoặc nhận thưởng thì Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn sẽ tiến hành hủy giải thưởng theo quy định của pháp luật.
  • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này, Thầy/Cô liên hệ theo đường dây nóng của chương trình 086 900 2541 để được giải đáp.    
  • Nếu vì lý do bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn mà chương trình không được diễn ra như kế hoạch, Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn có thể (trong chừng mực được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ chương trình và/hoặc có thể loại ra khỏi chương trình khuyến mại bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ trường hợp nào có liên quan đến việc gây rối, phá hoại hay gian lận trong chương trình khuyến mại mà không cần phải thông báo trước.