Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ

Sống mũi gồ là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, kể cả nam lẫn nữ. Điều này không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên thô kệch, kém xinh xắn mà còn không tốt về tướng số. Mũi gồ là những chiếc mũi có sống lõm hình yên ngựa, xuất hiện điểm gồ ở 1/3 trên sống mũi, qua khỏi điểm gồ thì sống mũi lõm xuống. Phần xương sống mũi bị nhô lên tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Chỉnh mũi gồ là phương pháp tuyệt vời để bạn có chiếc mũi hoàn hảo.

Các trường hợp nên chỉnh mũi gồ

Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Với công nghệ chỉnh hình mũi gồ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả.


Mũi gồ ở mức nhẹ: Bác sĩ sẽ áp dụng chất làm đầy (filler) Aquamid để chỉnh hình sống mũi thẳng và thon.
Mũi gồ ở mức trung: Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ sửa mũi gồ bằng cách gọt phần gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để sửa mũi gồ sao cho dáng mũi trở nên thẳng, thon gọn
Mũi gồ nhiều: Bác sĩ sẽ dùng sụn mũi để xử lý hoặc chỉ định phẫu thuật hạ thấp phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng.​
Mũi gồ cong quá nhiều: trường hợp phức tạp, các bác sĩ phẫu thuật sẽ sửa mũi gồ bằng cách can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi khoằm để tạo dáng mũi thẳng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn sẽ đem lại dáng mũi lý tưởng, hài hòa tuyệt đối.

Quy trình thực hiện chỉnh hình mũi gồ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn

  • Chỉnh hình mũi gồ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn theo quy trình chuẩn Hàn.
  • Sửa mũi gồ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn an toàn, không để lại sẹo.
  • Công nghệ tiên tiến nhất đạt chuẩn Bộ Y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng nên an toàn cho khách hàng.
  • Hạn chế tối đa xâm lấn nên không để lại sẹo sau phẫu thuật, khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.
  • Công nghệ chỉnh hình mũi gồ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn sửa được mọi mức độ và tình trạng mũi gồ khác nhau mang lại 1 dáng mũi đẹp tự nhiên.
  • Xương và sụn mũi dưới góc độ chính xác nhất, tạo nên đường nét mềm mại cho mũi.
  • Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.
  • Sửa mũi gồ có thể kết hợp độn đầu mũi, nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi để mang đến kết quả thỏa mãn nhất.
  • Dáng mũi thẳng, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, cải thiện 99% dáng mũi và tăng 80% thẩm mỹ khuôn mặt.
  • Sửa mũi gồ cho chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn nhất.

Lưu ý: Hiệu quả lên đến 95% tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.