Nâng mũi S-LINE sụn sườn tự thân

09/03/2020
mui-dep-1024x826.jpg

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mà các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân như : Sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn,… để bọc đầu mũi.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

Ưu điểm hàng đầu của nâng mũi sụn sườn là giúp cho tỉ lệ biến chứng của mũi sau khi nâng ở mức thấp nhất hoặc thậm chí là bằng không. Vì sử dụng sụn của chính bản thân khiến cho mức độ đào thải của cơ thể gần như là không có. Việc sử dụng sụn sườn thay vì các loại sụn khác cũng làm cho tâm lý của khách hàng thoải mái hơn rất nhiều vì không phải băn khoăn về nguồn gốc của chất liệu.

Về khuyết điểm, sụn sườn khá hạn chế về mặt số lượng. Vì sụn được lấy từ cơ thể nên chỉ có thể sử dụng được ở một số lượng nhất định vì vậy bắt buộc tay nghề của bác sĩ phải cao thì mới có thể đáp ứng và hoàn thành tốt nhất ca phẫu thuật.

ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN

Đối tượng khách hàng phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn sườn bao gồm:
Người có dáng mũi sóng thấp, ngắn: khiến cho tỷ lệ khuôn mặt không cân đối so với mũi. Sóng mũi thấp làm cho khuôn mặt bị thô, lộ nhiều khuyết điểm.
Dáng mũi có đầu mũi to: sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn mất đi vẻ tự nhiên vốn có vì đầu mũi to sẽ khiến khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, không đáp ứng được chuẩn tỉ lệ khuôn mặt.
Mũi hỏng do dao kéo hoặc do tai nạn : Mũi bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ hoặc bị tai nạn nghiêm trọng dẫn đến lệch mũi, mất da đầu mũi, mũi xiêu vẹo….
Mũi xấu bẩm sinh : mũi có quá nhiều khuyết điểm khiến dáng mũi không thẩm mỹ

QUY TRÌNH NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ SAO HÀN

 • Bước 1: Bác sĩ tư vấn
  Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn sẽ tiến hành kiểm tra, tư vấn những ưu khuyết điểm trên khuôn mặt, sau đó đưa ra những lời khuyên về phẫu thuật nâng mũi.
 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo
  Đây là bước chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật, thông thường các bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi của bạn trước khi bạn lên bàn phẫu thuật.
 • Bước 3: Gây mê
  Các y tá sẽ tiến hành gây tê để giảm sự đau đớn trước khi thực hiện.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
  Sau khi được gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật và sẽ khâu lại nhẹ nhàng bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo sau khi hồi phục.
 • Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu
  Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được chuyển ra phòng hậu phẫu để được điều dưỡng chăm sóc và theo dõi. Bạn sẽ được thăm khám và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.