Nâng mũi bọc toàn bộ sụn Surgiform

09/03/2020
nang-mui-boc-sun-3.jpg

Sụn Surgiform được cấu tạo 100% bằng ePTEF. Đây là chất liệu tổng hợp với độ tương thích cơ thể cao nhất và  được FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định an toàn chất lượng.

Sụn Surgiform được sử dụng để nâng sóng mũi cao thẳng, khắc phục được những nhược điểm mà chất liệu silicon không làm được. Dễ dàng bám chặt vào phần xương mũi nhờ cấu tạo với hàng trăm lỗ nhỏ li ti giúp mạch máu có thể len lỏi vào. Ngoài ra, với tính chất mềm dẻo, độ đàn hồi cao nên có thể gọt tạo sóng mũi tùy ý, cùng chính nhờ vào sự đàn hồi này mà dù có vô tình bị va đập mạnh thì mũi cũng không xảy ra vấn đề gì.

Ưu điểm của sụn Surgiform

Có độ tương thích cao: Surgiform có cấu tạo gần giống hoàn toàn với sụn tự thân nên độ tương thích cao lên đến 98%. Do đó, sau khi phẫu thuật xong sẽ hạn chế được những biến chứng không đáng có xảy ra về sau này, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

 • Phù hợp với nhiều dáng mũi: sau khi đưa vào khoang mũi, sụn Surgiform sẽ bám chặt hơn so với các loại sụn khác để tạo thành một thể thống nhất nhờ cấu tạo với hàng triệu lỗ nhỏ li ti giúp các mạch máu có thể len lỏi vào, không bị lộ sống hay xơ cứng mũi. Sụn Surgiform mang đến dáng mũi mềm mai đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.
 • Ổn định và lâu dài: sụn Surgiform là là loại sụn mũi có độ bền nhất hiện nay. Đây cũng là ưu điểm lớn để bạn quyết định chọn Surgiform làm đẹp cho chiếc mũi của mình.

 Quy trình nâng mũi sụn surgiform tại bệnh viện Sao Hàn

 • Bước 1: Bác sĩ tư vấn
  Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn sẽ tiến hành kiểm tra, tư vấn những ưu khuyết điểm trên khuôn mặt, sau đó đưa ra những lời khuyên về phẫu thuật nâng mũi.
 • Bước 2: Xét nghiệm
  Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và thực hiện xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe trước khi phẫu thuật.
 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi cần tạo
  Đây là bước chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật, thông thường các bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi của bạn trước khi bạn lên bàn phẫu thuật.
 • Bước 4: Gây tê
  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm cảm giác đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật
  Sau khi được gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật và sẽ khâu lại nhẹ nhàng bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo sau khi hồi phục.
 • Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu
  Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được chuyển ra phòng hậu phẫu để được điều dưỡng chăm sóc và theo dõi. Tùy theo tình trạng sức khỏe, bạn có thể về trong ngày và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.