Nâng mông bằng túi độn Nano Chip

Nâng mông Nano chip là công nghệ thẩm mỹ vòng ba an toàn và hiệu quả. Bằng cách đặt túi nâng mông giúp vòng ba đẹp tự nhiên, ít để lại rủi ro, nhanh lành nên được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Ưu điểm của túi nâng mông Nano Chip

Túi nâng mông Nano Chip 4.0 có dạng gel, tạo độ lài tự nhiên. Túi nâng mông Nano Chip được thiết kế với nhiều size khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng.
– Công nghệ Progressive gel Coutour giúp túi nanang mông có độ kết dính cao, bám dính tốt, tăng độ đàn hồi và định hình dáng mông đẹp tự nhiên
– Công nghệ TrueMonobloc Membrane, túi độn mông có khả năng chịu lực tốt, ngăn ngừa biến chứng vỡ túi, tăng hiệu quả và kết quả thẩm mỹ
– Công nghệ BluSeal tạo lớp màng Barrier chống rò rỉ gel, ngăn ngừa hiện tượng khuếch tán gel
Vạch chỉ tuyến túi độn mông Nanochip 4.0 cho phép đặt mô cấy chính xác, nhanh chóng thuận tiện trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời giúp đặt túi đúng vị trí, tạo dáng mông cân đối và đẹp tự nhiên.
Túi nâng mông có Chip an toàn, truy xuất thông tin hồ sơ, không có khả năng định vị, không ảnh hưởng đến khâu kiểm tra an ninh tại các sân bay.
Ngoài ra, hệ thống máy nội soi tiên tiến, giúp bác sĩ đặt túi nâng mông đúng vị trí. Đồng thời, rút ngắn thời gian thực hiện, không đau, giảm rủi ro sau khi đặt túi nâng mông Nano Chip.

Những ai có thể nâng mông túi độn Nano Chip.

– Những người có vòng mông nhỏ, lép, phẳng, cơ mông không phát triển hoặc bất cứ ai có đủ sức khỏe, muôn sở hữu vòng ba đẹp, cân đối hơn.
– Những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, tim mạch không được phép thực hiện phẫu thuật này để đảm bảo an toàn.

Quy trình nâng mông túi độn Nano Chip tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

 • Bước 1:Tư vấn và thăm khám
  Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm cơ thể của bạn để chọn loại phương pháp tối ưu theo yêu cầu của bạn.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát
  Thực hiện một số xét nghiệm cụ thể nhằm đảm bảo đủ khả năng bước vào quá trình thẩm mỹ một cách an toàn nhất
 • Bước 3: Đo vẽ
  Các bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán thể tích mỡ cần lấy và vị trí lấy mỡ trước khi thực hiện.

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
  Phẫu thuật có thể thực hiện dưới gây mê tủy sống hoặc gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ rạch đường mổ dài khoảng 5-7cm nằm ở rãnh liên mông để hạn chế khả năng nhìn thấy sẹo sau này. Sau đó, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi nâng sẽ nằm trong phần nửa trên của mông. Phẫu thuật có thể tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác nhất.
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.
  Bạn sẽ được chuyển ra phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi. Bạn cũng cần lưu ý một số điều sau kèm theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Nên nằm sấp trong tuần đầu tiên.
  • tập thể dục lại sau 2 tháng và vận động nhẹ nhàng chi trên. Mông sẽ giảm sưng và đẹp hơn sau khoảng một tháng nhưng để đẹp tự nhiên như mông thật phải từ 3 tháng trở lên
Scroll to Top