Nâng mũi bọc toàn bộ sụn Surgiform

Sụn Surgiform được sử dụng để nâng sóng mũi cao thẳng, khắc phục được những nhược điểm mà chất liệu silicon không làm được. Dễ dàng bám chặt vào phần xương mũi nhờ cấu tạo với hàng trăm lỗ nhỏ li ti giúp mạch máu có thể len lỏi vào.

XEM THÊM >>
Gorgeous woman with blue eyes

Nâng mũi S-LINE sụn sườn tự thân

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mà các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự …

XEM THÊM
nang mui sun boc 6

Nâng mũi bọc sụn – dáng mũi chuẩn đẹp

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình mũi có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi, hạn chế các nguy cơ lộ sống, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Còn sụn nhân tạo có đặc điểm mềm dẻo giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc cắt gọt, tạo kiểu như ý.

XEM THÊM
Mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tự nhiên mềm mại

Nâng mũi Hàn Quốc là trào lưu thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ yêu thích. Đặc biệt, những ai mong …

XEM THÊM
thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi giúp gương mặt thanh tú

Thu gọn cánh mũi là phương pháp chỉnh hình dáng mũi, khắc phục nhược điểm cánh mũi rộng, to dày hiệu quả. Tùy vào từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng cách làm nào thích hợp.

XEM THÊM
thu nho dau mui 2

Thu nhỏ đầu mũi – cho dáng mũi thêm xinh

Đã bao giờ bạn chỉ muốn “dấu mặt” khi giao tiếp chỉ vì chiếc mũi to quá cỡ? Cũng như bạn, hàng ngàn phái đẹp đã phải cam chịu với chiếc mũi kém hoàn mỹ. Nhưng nay, với phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn con đường theo đuổi sắc đẹp vạn người mê đã được rút ngắn. Bạn đã sẵn sàng là người tiếp theo sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn?

XEM THÊM
Chỉnh hình mũi gồ

Chỉnh hình mũi gồ

Sống mũi gồ là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, kể cả nam lẫn nữ. Điều này không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên thô kệch, kém xinh xắn mà còn không tốt về tướng số. Mũi gồ là những chiếc mũi có sống lõm hình yên ngựa, xuất hiện điểm gồ ở 1/3 trên sống mũi, qua khỏi điểm gồ thì sống mũi lõm xuống.

XEM THÊM
Scroll to Top