Chữa cười hở lợi giúp bạn lấy lại nụ cười duyên

08/01/2020
Cuoi-ho-loi-1.jpg

Chữa cười hở lợi là phương pháp khắc phục tình trạng cười để lộ quá nhiều phần nướu răng (lợi) bằng phương pháp can thiệp xương hàm, tiêm hoặc điều chỉnh nha.

Nguyên nhân cười hở lợi.

Theo các chuyên gia của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn, thông thường có 4 nguyên nhân chính gây nên hiện tượng cười hở lợi:
Răng: Chiều dài của răng và lợi không cân xứng. Răng ngắn trong khi lợi có phần dài hơn thì khi cười sẽ để lộ tỉ lệ bất hợp lí này.
Lợi: Lợi phát triển phì đại, lợi viêm mãn tính hay trường hợp lợi bị viêm do sang chấn khớp cắn đều là những nguyên nhân khiến bạn có nụ cười hở lợi kém duyên.
Xương hàm: khi xương hàm trên quá phát triển, đôi khi bị vồng lên ở phần dưới môi làm môi bị đẩy lên cao mỗi khi cười dẫn đến tình trạng hở lợi.
Cơ bám da mặt: khi cười, nhóm cơ này hoạt động quá mạnh, kéo môi lên cao mỗi khi cười cũng khiến cho nụ cười trở nên kém duyên.
Tùy vào từng nguyên nhân mà bác sĩ của BVTM Sao Hàn sẽ thực hiện các phương pháp khác nhau để chữa cười hở lợi tối ưu nhất.

Ai nên chữa hở lợi?

Những người có lợi lộ ra ít hoặc nhiều khi cười
Nam nữ trên 18 tuổi

Quy trình chữa hở lại tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi.
Bước 2: Sát khuẩn răng miệng và gây tê (hoặc gây mê với trường hợp chỉnh hình xương hàm).
Bước 3: Bác sĩ áp dụng chữa cười hở lợi theo các cách sau:
– Răng ngắn, lợi dài: Bác sĩ của Sao Hàn bỏ một phần lợi bít từ phần cổ răng kéo về phía chân răng, giúp tăng chiều dài của răng, cân đối tỉ lệ giữa răng và lợi.
– Lợi phát triển quá nhiều:  Bác sĩ sử dụng phương pháp điều chỉnh nha hay tiêm hoạt chất chỉnh cơ kéo môi, giúp thu hẹp khoảng cách giữa môi trên và môi dưới khi cười.
– Xương hàm quá phát triển: Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình xương hàm.
– Cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh: Thực hiện cắt bỏ một phần cơ nâng môi giúp môi không bị nâng lên quá cao để lộ phần lợi khi cười.
Bước 4: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Chữa hở lợi tại tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn bạn được gì?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực chỉnh hình răng miệng kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, khâu vệ sinh tiệt trùng trong phòng phẫu thuật nên an toàn đối với sức khỏe khách hàng.

  • Thời gian thực hiện nhanh, không đau, không để lại sẹo
  • Thực hiện chữa cười hở lợi từ 40-60 phút.
  • Khách hàng được gây tê (hoặc gây mê) nên không có cảm giác đau đớn.
  • Sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết thương nên không để lại sẹo xấu.
  • Mang lại nụ cười tươi tắn, rạng rỡ duyên dáng khi cười
  • Xóa bỏ sự ngại ngần khi cười, giúp bạn gái tự tin nở nụ cười tỏa nắng.

Ngoài dịch vụ chữa cười hở lợi, nếu bạn còn gặp vấn đề nào khác về răng hàm mặt đều có thể lựa chọn BVTM Sao Hàn để chữa trị, vì BVTM Sao Hàn là thương hiệu uy tín, chất lượng, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, như: chỉnh hô không cần niềng răng, phẫu thuật mặt đẹp …