Cấy mỡ ngực cho vòng 1 căng đầy

18/03/2020
cay-mo-nguc.jpg

Cấy mỡ ngực là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ khỏe từ những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng… để cấy trực tiếp vào vùng ngực. Việc sử dụng mỡ từ chính cơ thể bệnh nhân để cấy ghép vào vùng ngực tỉ lệ tương thích sẽ rất cao, do đó không xảy ra bất kỳ hiện tượng co thắt hay đào thải chất liệu sau khi cấy mỡ.

Mỡ sau khi lấy được đựng trong các lọ nhỏ sau đó chuyển vào máy ly tâm. Khi ly tâm, chúng sẽ tách thành 3 thành phần rất rõ rệt: trên cùng sẽ là tế bào mỡ màu vàng, giữa là thuốc tê hoặc dịch ra của tế bào có màu hơi trong, phía cuối thường là máu. Mỡ tinh lọc sau đó sẽ được nạp vào bộ phận cần nâng bằng xilanh (loại có kim tiêm nhưng không nhọn, tù đầu, bên cạnh có nhiều lỗ để tế bào mỡ có thể chui lọt qua).

Ưu điểm của cấy mỡ ngực.

Cấy mỡ ngực không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng lượng mỡ của chính mình, chính vì thế ngực sẽ mềm mại, căng tròn tự nhiên. Mỡ tự thân sẽ tương thích với cơ thể và mang lại sự an toàn cao
Phương pháp này giúp cải thiện kích cỡ vòng một và giúp làm giảm mỡ, thon gọn ở những vùng được lấy mỡ, nhờ vậy bạn sẽ có được vóc dáng cân đối hơn mà không hề tốn kém chi phí.

Các đối tượng có thể cấy mỡ ngực tự thân.

– Những người có mỡ thừa trên vùng bụng, đùi,mông.
– Những người có cơ địa đã trưởng thành.
– Những người có dáng ngực tương đối, không quá nhỏ và có nhu cầu tăng từ 1-2size.

Quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn

 • Bước 1: Tư vấn và thăm khám (hình ảnh minh họa)
  Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm cơ thể bạn để đưa ra những lời khuyên và phương pháp tối ưu cho bạn.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát thực hiện một số xét nghiệm cụ thể nhằm đảm bảo đủ khả năng bước vào quá trình thẩm mỹ một cách an toàn nhất

 • Bước 3: Đo vẽ
  Các bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán thể tích mỡ cần lấy tại các vùng trên cơ thể như mông, bụng, đùi. thô
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
  Trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê nhẹ toàn thân trong quá trình thực hiện.
 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.
  Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bạn sẽ đc chuyển sang phòng hậu phẫu để được chăm sóc và theo dõi. Bạn sẽ tái khám theo lịch của bác sĩ.